X
DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Tin tức nội thất

Nội thất hòa phát tại quận bình tân tphcm

Bạn đang tìm kiếm đồ nội thất văn phòng: bàn làm việc, ghế văn phòng, bàn họp...Nội thất Miền Nam là tổng đại lý chính thức của Hòa Phát chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các mặt hàng nội thất văn phòng gia đình, trường học, bệnh viện, công cộng tại quận Bình Tân TP.HCM và trên toàn quốc tới khách hàng.

Địa chỉ Showroom nội thất Hòa Phát tại quận Bình Tân TP.HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp nội thất văn phòng: bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu, tủ hồ sơ, ghế giám đốc, ghế xoay nhân viên, bàn giám đốc - nhân viên, bàn họp, phòng họp, ghế phòng họp, ghế chân quỳ… tại quận Bình Tân

Tủ hồ sơ

Tủ hồ sơ

Nội thất trường học: bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế tiểu học, bàn ghế mầm non…ở quận bình tân.

Nội thất gia đình: tủ quần áo, kệ tivi, mẫu cầu thang, két sắt… trên toàn bộ quận bình tân và tphcm

Nội thất công cộng: ghế băng chờ, bàn ghế hội trường, ghế sân vận động...trên toàn quận bình tân tphcm và các địa bàn lân cận.

Ghế băng chờ ME02

Ghế băng chờ 

Bạn không cần phải vất vả tới Showroom hay phải băn khoăn lo lắng về việc bạn phải làm sao để mang những đồ dụng cồng kềnh ấy về nhà. Chúng tôi bán và giao hàng tận nơi ở quận Bình Tân và các quận huyện tỉnh thành lân cận .

Chúng tôi bán lẻ và bán sỉ từ số lượng ít đến số lượng nhiều ngay tại quận Bình Tân và trên toàn quốc.

 

ghế văn phòng

Ghế văn phòng 

Bạn đang cần  mua bàn ghế...với số lượng ít? Bạn mua bàn ghế các sản phẩm cho mình hay khách hàng đối tác của bạn của bạn? Bạn không tìm được đơn vị bán cho bạn với số lượng đó ? Thậm chí bạn cần mua với số lượng lớn cần chuẩn kích thước mẫu mã và màu sắc với số lượng nhiều như bạn mong muốn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất mà bạn chưa từng gặp trước đây, với hệ thống và nguồn hàng lớn có sẵn vô cùng đa dạng bạn dễ lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI TPHCM CỦA NỘI THẤT MIỀN NAM

- Giao hàng tận nơi tại quận bình tân và trên toàn tphcm.

- Giao hàng nhanh số lượng ít ở tất cả địa bàn Quận Bình Tân TP.HCM và các quận huyện lân cận.

Chúng tôi CAM KẾTvề chất lượng dịch vụ:

1. Chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

2. Giao hàng đúng hẹn.

Thấu hiểu được cần đảm bảo đúng tiến độ dự án cho các bạn, cần đảm bảo đúng chất lượng và tốc độ để không ảnh hưởng tới các dự án khác của bạn. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng của sản phẩm cũng như giao hàng đúng hẹn cho các bạn kịp chuẩn bị chu toàn dự án của mình với cấp trên.

3. Giá cả cạnh tranh

Với cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp vì vậy chúng tôi luôn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc một các tối ưu nhất vì vậy chúng tôi đem tới cho bạn CAM KẾT giá và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường.

4. Không phân biệt bạn là ai

Chúng tôi lấy cảm kích khi Bạn đến mua những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt bạn mua ít hay mua nhiều, chúng tôi đều đáp ứng tốt nhất cho bạn

5. Bảo hành 12 tháng tất cả các sản phẩm.

Bàn làm việc nhân viên BNV - 01

Bàn làm việc văn phòng

Để sở hữu sản phẩm đúng yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất và để chúng tôi biết được chính xác sản phẩm và báo giá nhanh nhất các bạn hãy đọc các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất : Số lượng bao nhiêu? Sản phẩm bạn cần mua là gì? Chất liệu sản phẩm là gì? Màu sắc sản phẩm…? Trọng lượng kích thước mà bạn muốn? Nơi giao hàng ở đâu? Thời gian nào giao hàng, nhận hàng và trả hàng phù hợp với bạn?

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tại tất cả các quận huyện : Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng nhất có thể cho bạn. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0911 092 569 hoặc email: banhang116@gmail.com

Xem thêm: 

Nội thất hòa phát tại tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 1 tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 2 tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 3 tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 4 tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 5 tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 6

Nội thất hòa phát tại quận 7 tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 8

Nội thất hòa phát tại quận 9 tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 10

Nội thất hòa phát tại quận 11 tphcm

Nội thất hòa phát tại quận 12

Nội thất hòa phát tại quận Bình thạnh

Nội thất hòa phát tại quận Tân Phú

Nội thất hòa phát tại quận Tân bình

Nội thất hòa phát tại quận Gò vấp tphcm

Nội thất hòa phát tại quận Phú nhuận

Nội thất hòa phát tại quận thủ đức tphcm