X
DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Tin tức nội thất

Ghế văn phòng giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm các mặt hàng ghế văn phòng giá rẻ, bạn tìm kiếm địa chỉ uy tín trên toàn TPHCM. Bạn không biết địa chỉ nào đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất.  

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực nội thất chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn bàn ghế văn phòng chất lượng cũng như dịch vụ tới khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực.

Để đạt được những điều đõ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã đầu tư thời gian công sức nghiên cứu thị trường để thấu hiểu được những nhu cầu mong muốn của khách, đưa ra những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đặc biêt trong đó là vấn mua bán bàn ghế văn phòng, những kiểu dáng mẫu mã, màu sắc chức năng của chúng.

Dòng sản phẩm ghế văn phòng của chúng tôi vô cùng đa dạng bao gồm:

Ghế văn phòng giá rẻ, ghế văn phòng cao cấp, bàn ghế văn phòng giá rẻ, bàn ghế gỗ văn phòng ghế xếp văn phòng ghế gấp văn phòng, ghế ngủ văn phòng giá rẻ, ghế nằm văn phòng, ghế lưới văn phòng, ghế ngồi văn phòng giá rẻ, ghế văn phòng nhân viên, ghế xoay văn phòng.

Mỗi dòng sản phẩm chúng tôi lại đưa ra rất nhiều mẫu mã kiểu dáng kích thước và màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và đặc biệt các màu phù hợp với phong thủy của các mệnh cho con người rất phù hợp cho những chủ doanh nghiệp muốn công ty mình phát triển mạnh hơn, dễ dàng hơn nhờ phong thủy.

Nội thất văn phòng giá rẻ

Một số khách hàng có hỏi chúng tôi về những mẫu bàn ghế văn phòng cũ thanh lý. Vì vấn đề tài chính đặc biệt đối với các start up ngân sách còn nhiều hạn chế vì thế lựa chọn của họ mong muốn tìm thấy những đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng với giá rẻ để giúp cho đồng đội có một chỗ làm việc tích cực giúp thúc đẩy năng suất hiệu quả công việc cao hơn. 

Tuy nhiên thật không dễ dàng để tìm được những mẫu bàn ghế văn phòng cũ vẫn có thể sử dụng được thời gian dài đặc biệt là những chiếc ghế, bạn rất khó để biết chúng đã sử dụng được bao nhiêu năm. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua những mẫu bàn ghế văn phòng mới với giá rẻ sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn mua những mẫu thanh lý không rõ nguồn gốc lịch sử của chúng.

Dưới là một số mẫu ghế văn phòng điển hình của chúng tôi.

  1. Ghế văn phòng

Ghế xoay văn phòng KM - V37

Ghế xoay văn phòng KM - V37

Ghế Trưởng phòng M903

Ghế Trưởng phòng M903

Ghế xoay văn phòng KM - V35

Ghế xoay văn phòng KM - V35

Ghế Nhân viên MA856

Ghế Nhân viên MA856

 

2. Ghế Giám Đốc

Ghế Giám Đốc - M601

Ghế Giám Đốc - M601

Ghế giám đốc KM - 2035

Ghế giám đốc KM - 2035

 

Ghế giám đốc 016-TH

Ghế giám đốc 016-TH

Ghế Giám đốc KM-404VX

Ghế Giám đốc KM-404VX

 

3. Ghế xếp hay ghế gấp văn phòng

 

Ghế gấp GM - 22 - 00

Ghế gấp GM - 22 - 00

 

4. Ghế nằm ngủ văn phòng

ghế ngủ văn phòng

ghế nằm văn phòng

5. Ghế lưới văn phòng giá rẻ

Ghế lưới GL304

Ghế lưới GL304

Ghế lưới GL403

Ghế lưới chân quỳ GL403

Ghế nhân viên MA847

Ghế lưới nhân viên MA847

Còn rất nhiều mẫu ghế đẹp khác bạn có thể xem tại danh mục: ghế văn phòng

Chính sách mua hàng của chúng tôi

- Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, kích thước đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Phù hợp với nhiều không gian, diện tích. 

- Có giá thành ổn định ít biến đổi. 

- Chính sách giao hàng tận nơi dù là số lượng sản phẩm ít hay nhiều nếu khách hàng yêu cầu.

- Không ngại gần xa, bất kể thời gian nào để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất 24/7.

- Cung cấp có hóa đơn rõ ràng, hợp lệ cho khách hàng là doanh nghiệp, cở sở…

- Bạn được quyền đổi, trả hoàn toàn miễn phí đối với những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Và chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng trong ngày cho khách hàng.

- Đối với mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành trong 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trong 24 tháng tiếp theo. 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.Hãy liên hệ chúng tôi để mua được những sản phẩm giá rẻ chất lượng phù hợp nhất qua hotline 028. 6282 1111. Hoặc bạn có thể truy cập tại địa chỉ website http://ghevanphongdep.com.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm hơn nữa